SaiGonCom – Đại Phong Quát Quá không chỉ đảm nhận vai trò là một biên tập viên mà còn nổi tiếng với các tác phẩm văn học mạng. Nữ tác giả này mang phong cách sáng tác tinh tế, cách hành văn nhẹ nhàng lẫn chút hài hước. Đặc biệt, cô còn mang đến cho bạn đọc nhiều tác phẩm ngôn tình, đam mỹ độc đáo trong từng chi tiết. Dưới đây là thông tin giới thiệu về Đại Phong Quát Quá bạn có thể tham khảo. 

Đại Phong Quát Quá là ai?

Đại Phong Quát Quá sinh ngày 29/7/1984 tại tỉnh An Huy, Trung Quốc. Hiện nay cô đang sinh sống và làm việc tại Bắc Kinh với vai trò là biên tập viên và tác giả văn học mạng. Cô từng làm việc Tân Kiền Tuyến, tờ Thiếu Niên Nhân Sinh – Tân Tiểu Thuyết. Sau khi tờ Thiếu Niên ngừng xuất bản, cô lại chuyển sang làm biên tập viên cho tạp chí Công Chủ Chí với biệt danh là Ti Qua. 

Bút danh Đại Phong Quát Quá bắt đầu được sử dụng từ khi nữ tác giả này bắt đầu viết truyện Đam Mỹ trong khung cảnh gió lớn gào thét bên ngoài cửa sổ.  Đại Phong Quát Quá nổi bật với lối hành văn tinh tế, nhẹ nhàng và xen lẫn chút hóm hỉnh. Các tác phẩm của cô đa dạng từ đam mỹ lần ngôn tình lãng mạn. 

Tác phẩm hay nhất của tác giả Đại Phong Quát Quá

Đại Phong Quát Quá là nữ nhà văn đa tài với nhiều thể loại truyện khác nhau. Trong đó một số tác phẩm nổi bật bạn đọc không nên bỏ lỡ như: Duyên nợ đào hoa, Long duyên, Hữu nhất xuân…

Duyên Nợ Đào Hoa 

Duyên Nợ Đào Hoa là câu chuyện kể về anh chàng Tống Dao. Anh chàng này là con Tể tướng đương triều, có tham vọng về quyền thế nhưng lại bị phán cả đời đơn độc. Vào một hôm Tống Dao ăn phải bát kim đan trong bát mì vằn thắn và được lên trời làm tiên. Từ đây mối nhân duyên giữa chàng và Hoành Văn – con của Ngọc Đế. Tuy nhiên tơ hồng của nàng công chúa này được nối vào tay người khác. Do đó, Tống Dao đã chấp thuận biến khỏi trời đất để trả món nợ nhân duyên. Sau khi biết tin này, Hoành Văn can tâm thủ hộ Tống Dao và kề bên suốt kiếp. 

Long Duyên

Long duyên là câu chuyện kể về hoài bão, nhiệt huyết và tình cảm của tuổi thanh xuân. Các nhân chính trong câu chuyện rất ít quan tâm tới quá trình mà chỉ kiêu hãnh hướng về kết quả. Khi vấp ngã, họ lại phải điều chỉnh mục tiêu để đạt được điểm đích phù hợp với khả năng cũng như hoàn cảnh. Đặc biệt là số phận mà định mệnh đã dành sẵn. 

Hựu Nhất Xuân 

Hựu Nhất Xuân là một tựa tiểu thuyết lấy đề tài đam mỹ linh hồn chuyển đổi. Chuyện kể về Mã Tiểu Đông là một thanh niên ngọc thụ lâm phong đầy cuốn hút. Một hôm anh chàng này đi hẹn hò, vì một chút chuyện nhỏ mà bị trời đánh. Chuyện này xảy ra do phạt lộn người nên Diêm Vương đã đồng ý cho Mã Tiểu Đông tìm đến thân thể của một tiểu vương gia để sống lại. Sau này, tiểu vương gia được Thiên A huấn luyện thành đàn ông đích thực. 

Lời kết

Hy vọng với những thông tin mà bài viết chia sẻ các bạn sẽ hiểu hơn về tác giả Đại Phong Quát Quá. Với tài năng của tuổi trẻ và khả năng viết sáng tác đa dạng phong cách, nữ nhà văn này đã góp phần không nhỏ vào sự thành công của văn học mạng Trung Quốc. Sau khi thổi hồn vào những tác phẩm của Đại Phong, chắc chắn bạn đọc sẽ có thêm nhiều xúc cảm và suy ngẫm sâu sắc về cuộc sống. 

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *