SaiGonCom – Khi đọc qua những tác phẩm của Điệp Linh Chi, chúng ta có thể cảm nhận được văn phong trẻ trung, nội dung nhẹ nhàng. Tuy nhiên, các chi tiết trong chuyện cũng không kém phần táo bạo với nhiều tình huống bất ngờ. Nhờ phong thái lạc quan mà nữ tác giả này được nhiều người yêu mến cả trong cuộc sống đời thực lẫn trên các diễn đàn văn học. 

Điệp Chi Linh là ai?

Điệp Chi Linh là một nhà văn thuộc thế hệ 8X của Trung Quốc. Nữ tác giả này nổi tiếng trên mạng Tấn Giang, mạng sina, mạng weibo với nickname Điệp Tử. Cô là người đi theo chủ nghĩa lạc quan, luôn tin vào những điều tốt đẹp trong tình yêu cũng như cuộc sống. Tất cả điều này đều được thể hiện trong rõ trong từng tác phẩm của Điệp Chi Linh. 

Phong cách sáng tác của Điệp Chi Linh mang đậm phong cách sáng tạo, trẻ trung cùng lối hành văn nhẹ nhàng, trong sáng. Tuy nhiên các tình tiết trong câu chuyện cũng không kém phần táo bạo và hấp dẫn người đọc bởi lối đối đáp thông minh của nhân vật. Nhờ đó, tác phẩm của cô đều nhận được sự mến mộ của rất nhiều độc giả trong và ngoài nước. 

Tác phẩm hay nhất của tác giả Điệp Chi Linh

Điệp Chi Linh rất thích sáng tác nên những câu chuyện có hậu. Cô được độc giả yêu mến qua nhiều tác phẩm đặc sắc như: tiểu thuyết “Ốc sên chạy” được xuất bản vào giữa năm 2010. Tiếp theo đó là tác phẩm “Chờ một ngày nắng” phát hành rộng rãi tại Việt Nam…

Ốc sên chạy

Ốc sên chạy là một câu chuyện về mối tình thanh mai trúc mã. Khi chiếc vỏ ốc trên mình không thể che được nắng mưa và trái tim tìm thấy sự ấm áp thì tình yêu đã đến. Những tình cảm thiêng liêng trong câu chuyện được hòa quyện vào nhau và tạo nên sức hút riêng biệt. Tất cả đều hướng đến cái chân – thiện – mỹ để chúng ta thấy cuộc sống tươi đẹp hơn. 

Chờ một ngày nắng 

Chuyện kể về Tiêu Tinh –  một tiểu thư sinh ra trong gia đình giàu có. Tuy nhiên cô lại không thích trang điểm hay ăn mặc cầu kỳ mà chỉ muốn có cuộc sống đời thường giản dị với người mình yêu thương. Cô bị bố mẹ ép buộc phải kết hôn với Thẩm Quân Tắc, một kẻ lạnh lùng và kiêu ngạo trước phụ nữ. Đến cuối cùng cuộc hôn nhân này có diễn ra tốt đẹp hay không? 

Tình yêu đau dạ dày

Khi đọc truyện đam mỹ “Tình yêu đau dạ dày”, độc giả sẽ được trải nghiệm từ bất ngờ này sang bất ngờ khác. Câu chuyện kể về hành trình tìm thấy nhau của nhím con Vệ Đằng và sói trắng Tiêu Phàm với rất nhiều diễn biến phức tạp. Sau bao nhiêu chông gai, đến cuối cùng cặp đôi này cũng có một kết thúc viên mãn. 

Mối tình đầu của nàng Bọ Cạp

Trong tác phẩm, nhân vật Ôn Bình đã mang đến cho cô gái Kỳ Duyên một thứ tình cảm rất dịu dàng. Điều này khiến một cô nàng nữ vương đáo để dần trở nên ôn hòa và trao tặng cho Ôn Bình cả trái tim ngọt ngào. Tình yêu ấm áp này chắc hẳn sẽ khiến lòng người trở nên ấm áp hơn. 

Lời kết

Trên đây là những thông tin chia sẻ về tác giả Điệp Chi Linh bạn đọc có thể tham khảo. Mỗi tác phẩm của nữ nhà văn này đều mang đến cho độc giả những cảm xúc khó quên, vừa nhẹ nhàng bay bổng lại vừa mạnh mẽ và đầy bất ngờ. Vì vậy, bạn đừng bỏ lỡ các tác phẩm nổi tiếng của nữ tác giả này nhé. 

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.