Hồng Cửu là tác giả văn học mạng Trung Quốc đang rất được yêu thích hiện nay. Cô có nhiều fan hâm mộ và thường được gọi bằng những cái tên thân mật khác như: Cửu Ca, Cửu đại gia… Trong quá trình sáng tác, Hồng Cửu đã cho ra đời nhiều tác phẩm có giá trị với nội dung vô cùng hấp dẫn. Cùng SaiGonCom khám phá thông tin về nữ tác giả này nhé. 

Hồng Cửu là ai?

Hồng Cửu là một trong những nữ tác giả được yêu thích trong văn đàn mạng Trung Quốc. Cô sinh ra và lớn lên ở vùng Đông Bắc và thuộc cung hoàng đạo Song Ngư. Hồng Cửu là người thích nói chuyện tầm phào, thích trêu đùa và rất hài hước. Tuy nhiên trong cuộc sống hàng ngày cô gái này cũng luôn lạc quan, với những nét ngây thơ vô cùng đáng yêu. 

Ngoài bút danh Hồng Cửu, nữ tác giả này còn được fan hâm mộ gọi bằng những cái tên thân mật như: Cửu cô nương, Cửu tỉ, dì Cửu, Cửu ca, Cửu gia, Cửu đại gia… Điều này khiến cho nhiều bạn đọc nhầm lẫn về giới tính của Hồng Cửu. Tuy nhiên, dù là nam hay nữ thì các tác phẩm của cô vẫn mang phong cách độc đáo rất cuốn hút. 

Tác phẩm hay nhất của tác giả Hồng Cửu

Hồng Cửu là người luôn lạc quan với tất cả, cho nên những câu chuyện của cô đều mang nét trẻ trung, tình cảm sâu sắc. Một số tác phẩm tiêu biểu của nữ nhà văn in đậm dấu ấn trong lòng độc giả như: 

Hãy Chờ Em Đánh Răng Xong Nhé

Hãy chờ em đánh răng xong nhé là một tác phẩm thể hiện nét hài hước nhẹ nhàng nhưng vô cùng cuốn hút. Câu chuyện kể về quá trình chinh phục tình yêu của một cô gái. Ban đầu cường nữ tiếp cận cường nam chỉ nhằm mục đích giáo huấn nhưng tình cảm chân thật lại đến lúc nào không hay. Hai người đến với nhau một cách bất ngờ nhưng tình cảm lại vô cùng sâu đậm. 

Vẫn mơ về em

Vẫn mơ về em được nhận định là một tác phẩm ngôn tình mang yếu tố hài hước, lãng mạn nhưng cũng rất hiện thực. Chuyện kể về cô gái Tô Nhã 21 tuổi, có được một cuộc sống trọn vẹn và kết hôn với người chồng mẫu mực. Tuy nhiên tất cả đã bị xáo trộn khi đi nhầm vào nhà vệ sinh nam và bị một tên nhóc bắt gặp. Từ đây tình yêu được số mệnh đưa đẩy với nhiều diễn biến phức tạp. 

Tuổi xuân của em, tòa thành của anh

Đây là câu chuyện mang đến cho người đọc nhiều suy ngẫm về cuộc sống hạnh phúc của tuổi thanh xuân. Trong tác phẩm, thời thanh xuân của Trác Yến tồn tại 3 chàng trai. Mỗi người mang một nét tính cách riêng biệt nhưng đều dao động và sẵn sàng hy sinh vì Trác Yến. Vậy đến cuối cùng ai sẽ là người yêu thương và cùng cô nắm tay để đi hết quãng đời còn lại? 

Các tác phẩm phát hành ở Trung Quốc

Ngoài ra, Hồng Cửu còn có các tác phẩm đã phát hành ở Trung Quốc như: Yêu em nhất định phải nói ra, Thanh sắc niên hoa, Mạc đạo vị liêu quân tâm túy, Gặp gỡ là duyên số, yêu nhau là định mệnh, Tình đầu mạnh như hổ, Đừng như vậy, người ta vẫn còn là học sinh mà…

Lời kết

Trên đây là những thông tin chi tiết chia sẻ về tác giả Hồng Cửu. Mặc dù cô không phải là nhà văn chuyên nghiệp nhưng lại trở thành nữ văn học mạng nổi tiếng được nhiều độc giả săn đón. Hồng Cửu ghi dấu ấn trong lòng độc giả với hàng loạt tác phẩm ngôn tình sâu sắc. Độc giả chắc chắn sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời khi phiêu lưu cùng tác phẩm nữ tác giác này. 

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *