Đạo Mộ Bút Ký là một tác phẩm hay có nhiều tình tiết hấp dẫn người đọc. Tiểu thuyết này được chấp bút bởi Nam Phái Tam Thúc, một tác giả ngôn tình tài năng. Ông được rất nhiều độc giả trong và người nước biết đến. Cùng SaiGonCom khám phá thêm về tác giả truyện này thông qua bài viết sau nhé!

Nam Phái Tam Thúc là ai?

Nam Phái Tam Thúc ngoài việc là mộ tác giả truyện ngôn tình Trung Quốc ông còn là chủ tịch của công ty Nam phái. Lần đầu tiên ký hợp đồng xuất bản truyện, chỉ có 3 tiếng để tự hỏi, ông tìm trong tác phẩm của mình có một nhân vật là “Tam Thúc” (chú ba Ngô Tà – Ngô Tam Tỉnh) nhân vật này thuộc Nam Phái Đạo Mộ. Vậy nên ông lấy bút danh cho bản thân luôn là Nam Phái Tam Thúc.

Trong suốt sự nghiệp của mình ông đã có rất nhiều tác phẩm nổi tiếng. Nhưng gây được tiếng vang lớn nhất chính là Đạo Mộ Bút Ký. Tiểu thuyết này cũng góp phần giúp ông được nhiều người biết đến hơn. Thậm chí, truyện cũng được chuyển thể thành phim trình chiếu trên tivi. 

Sự nghiệp sáng tác

Vào tháng 1/2007 tác phẩm tiêu biểu nhất trong sự nghiệp Nam Phái Tam Thúc ra đời là Đạo Mộ Bút Ký. Bản đầu tiên chính thức được xuất bản gồm có 9 bộ, tổng tiêu thụ vượt quá 12.000.000 sách. Đến Năm 2010 những tác phẩm khác của ông như Đại Mạc Thương Lang và Nộ Giang Chi Chiến tiếp tục được xuất bản

Vào ngày 21 tháng 11 năm 2011, Nam Phái Tam Thúc thu được tổng cộng 15.800.000 tiền nhuận bút. Đồng thời ông được vinh quang đứng thứ 2 trong bảng ” Trung Quốc tác gia phú hào”. Cũng trong năm này ông được đề cử làm phó tổng biên tập tạp chí Siêu Hảo Khán kiêm chủ biên. 

Ông cùng với Thương Nguyệt, Nhan Khai, Diêu Phi hợp tác và cho nhiều manhua. Thời điểm tháng 6 năm 2014 Nam Phái đầu tư cùng với Hoan Thụy Thế Kỷ và truyền thông Quang Tuyến để khởi động bộ phim Đạo Mộ Bút Ký được chuyển thể từ tác phẩm tiểu thuyết cùng tên. 

Thành tựu

Nam Phái Tam Thúc được rất nhiều người yêu thích bởi giọng văn giàu cảm xúc và đầy tính nhân văn. Chính vì thế các tác phẩm của ông được rất nhiều người yêu thích và các chuyên gia đánh giá cao. Ông đã đạt được những thành tựu nổi bật như: 

  •  Năm 2010, đứng thứ 14 trong bảng “Nhà văn TQ giàu nhất tổ chức lần thứ 5”
  • Năm 2011 đứng thứ 2 trong bảng “Nhà văn TQ giàu nhất tổ chức lần thứ 6”
  • Năm 2012, đứng thứ 9 trong bảng “Nhà văn TQ giàu nhất tổ chức lần thứ 7”. Đạo Mộ Bút Ký được giải thưởng tác phẩm phiêu lưu mạo hiểm hay nhất.
  • Năm 2013, đứng thứ 15 trong bảng “Nhà văn TQ giàu nhất tổ chức lần thứ 8”.
  • Năm 2015, được bình chọn một trong các tác giả yêu thích trong cuộc thi bình chọn trên weibo lần thứ 12

Tác phẩm tiêu biểu

Nam Phái Tam Thúc sở hữu rất nhiều tác phẩm nổi bật, một trong số đó chính là những cuốn tiểu thuyết như: 

Lời kết

Qua bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến bạn những thông tin về tác giả Nam Phái Tam Thúc. Nhờ vốn hiểu biết cũng như tài năng thiên bẩm của mình ông đã mang đến cho độc giả những tác phẩm văn học độc đáo. Khi đọc tiểu thuyết của ông bạn sẽ đi từ cảm xúc này đến cảm xúc khác. Nếu bạn đam mê những tác phẩm kiếm hiệp đừng bỏ qua truyện của tác giả này nhé!

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.