Tác giả viết truyện Trung Quốc hiện nay có rất nhiều. Tuy nhiên , không phải ai cũng được nhiều bạn đọc yêu mến như Phong Lăng Thiên Hạ. Vậy bạn đã có những thông tin gì về cây bút này rồi? Cùng SaiGonCom theo dõi bài viết sau để có thêm nhiều điều hữu ích nhé!

Phong Lăng Thiên Hạ là ai?

Phong Lăng Thiên Hạ là tác giả của rất nhiều cuốn truyện nổi tiếng và được độc giả yêu thích. Cây bút bày được sinh ra tại thành phố Vu Lai, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc. Phong Lăng là một người có phong thái nói chuyện rất có sức hút, giọng hát truyền cảm, nhất là khi hát quân ca. Nhiều fan hâm mộ cho rằng có lẽ như vậy là do Phong Lăng từng tham gia quân ngũ. 

Cơ duyên đến với sáng tác văn học online của Phong Lăng rất tình cờ. Theo đó, trong một lần ghé thăm trang tiểu thuyết Khởi Điểm, anh nhận thấy rằng làm tác giả truyện cũng là công việc rất tốt. Vậy nên Phong Lăng đã tập tành viết lách với tác phẩm đầu tay là “Lăng Thiên truyền thuyết”. Cũng chính từ đây là Phong Lăng còn được độc giả gọi với cái tên thân mật là Phong Nữu. 

Phong cách sáng tác

Trong các tác phẩm của Phong Lăng thường rất đề cao tình huynh đệ. Mặt khác, hầu hết mọi tác phẩm của Phong Lăng đều có một số đoạn thơ do chính anh sáng tác. Tác giả viết sách rất cần cù chăm chỉ, lấy độc giả làm điều cốt yếu. Đã có lần cây bút này từng tuyên bố không bạo phát, không bung chương để kéo phiếu bình chọn về mình tại các cuộc thi.

Thành tích đạt được 

  • Ngày 26 tháng 11 năm 2012, Phong Lăng thu nhập 5620 vạn , đứng thứ 10 trên Bảng Phú hào tác giả mạng Trung Quốc lần thứ 7.
  • Ngày 6 tháng 12 năm 2014, Phong Lăng mang theo sách mới “Thiên Vực Thương Khung” cường thế lên Đằng Tấn văn học – Sáng Thế Trung văn mạng, đạt được nhân khí siêu cao.
  • Năm 2014, Phong Lăng được bình chọn là tác giả được hoan nghênh nhất.
  • Tháng 2 năm 2017, Phong Lăng đạt vị trí giữa trong 12 chủ thần trong lần bình chọn Văn học mạng chi Vương lần 2.

Tác phẩm tiêu biểu

Phong Lăng là tác giả được đánh giá là có kho tàng sản phẩm tương đối nhiều. Sau đây là một số tác phẩm nổi tiếng của tác giả được nhiều người yêu thích nhất: 

Dị thế Tà Quân 

Dị thế Tà Quân là một trong những tác phẩm nổi tiếng nhất của Phong Lăng. Truyện viết về Tà Quân – sát thủ của thời hiện đại đã xuyên không trở thành Quân Mạc Tà. Đây là một công tử sống xa hoa, quần áo lụa là của một gia tộc đang lâm vào cảnh kiệt quệ. Cùng với báu vật tu luyện võ công Hồng Quân Tháp giúp Tà Quân và Quân Mạc Tà hòa vào thành một. Từ đó, giúp cho Quân Mạc Tà như có được một vị thế vững chắc hơn. 

Mặc dù, Phong Lăng đã vẽ nên một hình ảnh Quân Tà lạnh lùng, gian manh và tàn độc. Nhưng chính những trò xảo quyệt của hắn lại kiến độc giả có được những giây phút thú vị khi đọc truyện. 

Lăng Thiên truyền thuyết

Truyện nói về Lăng Thiên, một người bị gia tộc hãm hại khiến mất hết võ công, sống cuộc sống ăn mày và bị giết chết ở thế kỷ 21. Sau khi được đầu thai tại dị giới, Lăng Thiên đã gây dựng nên được một thế lực lớn mạnh và chính thức bước vào con đường tranh phách thiên hạ.

Trên đây là một số thông tin về tác giả Phong Lăng Thiên Hạ được chúng tôi tổng hợp và chia sẻ đến quý bạn đọc. Mong rằng qua đó, bạn sẽ hiểu rõ hơn về cây bút đầy tài năng người Trung Quốc này. Chúc bạn vui vẻ!

About The Author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.